Home / Chia Sẻ / Thông Điệp Gửi Đến Cho Những Gia Đình Lắp Camera Wifi

Thông Điệp Gửi Đến Cho Những Gia Đình Lắp Camera Wifi

Thông Điệp Gửi Đến Cho Những Gia Đình Lắp Camera Wifi

Chào Bạn !

Nếu bạn đang dự định lắp đặt camera wifi cho gia đình thì đừng bỏ lỡ những nội dung dưới đây. Một câu hỏi là mà hầu như ngày nào mình cũng được nhận từ khách hàng là tại sao Chị/Anh thấy giá camera wifi trên mạng bán có vài trăm mà. Hoặc là giá camera wifi sao chỗ cao chỗ thấp vậy em nhỉ.

Vâng với những câu hỏi khó khăn thế này thì mình cảm thấy rất là có lỗi khi chưa truyền đạt hết những tác dụng tuyệt vời giúp cho cuộc sống của bạn nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều mà camera wifi mang lại.

Một ví dụ nhỏ  để chứng minh sự tuyệt vời đó là : nếu bạn đang đi làm ở công ty hoặc đi làm xa. Chỉ một thao tác nhỏ mở điện thoại và xem mọi hoạt động ở nhà bạn sẽ thấy hết mọi thứ trong nhà ai ra vào, ai đến chơi, các vật dụng trong nhà , cửa sổ, cửa chính có được đóng chặt chẽ không. Bạn có thể quan sát toàn bộ ngôi nhà chỉ nhờ việc lắp camera Quan sát. Mọi thứ đơn giản trong tầm tay.

Lắp Camera Wifi

Vậy Thông điệp mà mình muốn gửi tới đây là gì ?

Trước khi lắp đặt camera wifi thay vì quan tâm tới nhu cầu thực tế của gia đình, của công việc mình .Đừng quá quan tâm về giá trên thị trường. Vì thực tế trên bạn có thể mua được camera wifi quan sát với giá chỉ 300.000 hoặc bạn vẫn có thể mua được dòng camera wifi quan sát với giá là 3.000.000.

Khách hàng bên mình khoảng 30% là các Chị, Các mẹ gia đình có thuê giúp việc. Các chị chia sẽ đi làm mà không thể nào tập trung công việc được, vì thuê người giúp việc chăm sóc con nhỏ, bé còn bé quá mà phải đi làm phụ thêm kinh tế cho gia đình. Nên buộc lòng phải thuê giúp việc đi làm mà sợ con ở nhà bị giúp viêc đánh đập.

Sáng sáng đi làm lướt facebook mà đọc các tin vú nuôi bạo hành trẻ, bảo mẫu bảo hành trẻ gây ra cái chết thương tâm là đứng ngồi không yên muốn chạy về nhà ngay lập tức.

Lắp Camera Wifi

Nếu nhu cầu của các chị , các mẹ là quan sát con của mình nghe được cuộc nói chuyện của người giúp việc với con của mình, quan sát được từng cử chỉ hành động của người giúp việc khi cho con ăn, chơi với con.

Có một chị khi lắp camera wifi có chức năng nghe nói xong mới tả hóa phát hiện là người giúp việc nói chuyện với con mà dùng những lời lẽ rất thô tục, vô tình in hằn trong tâm trí của con những ngôn ngữ không tốt trong quá trình đầu đời của bé.

Có chị thì hốt hoảng vì lắp camera wifi xong mới phát hiện những trận khóc đêm của con là do ở nhà người giúp việc đánh con bởi vì con không chịu ăn, không cho ăn đúng giờ. Vô tư nằm ngủ để bé khóc rất lâu, coi mà không thể nào kìm lòng được.

Từ khi lắp camera wifi mà chị thấy được nhiều thực trạng mà thực sự không bao giờ nghĩ tới, có chị còn chia sẽ cứ tưởng chỉ có trên phim hóa ra có ngay trong chính gia đình mình.

Nhu cầu của mình chính là mấu chốt để lắp camera quan sát nếu giá chỉ quan tâm về giá thì bạn có thể biết được những việc xảy ra sau đó, vì thưc tế camera quan sát không rõ nguồn gốc thường xuyên xảy ra các vấn để ngắt quãng, chập chờn, không ghi hình, không xem được rât nhiều.

 

Hi vọng bài chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho các mẹ, các chị lựa chọn được dòng camera wifi phù hợp với gia đình mình. Nếu có thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ theo hotline 0903.987.139 để được tư vấn nhanh nhất.

Chúc các bạn thật nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống

Trân trọng,

Nguyễn Quốc Thâu – Chủ Sáng lập Công ty Cổ Phần Kamax

Số điện thoại : 0903.987.139

Facebook: Nguyễn Quốc Thâu

Website: www.nguyenquocthau.com

Email: nguyenquocthau@gmail.com

About admin

Công Ty Cổ Phần Kamaxs với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Kamaxs được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ lắp đặt hoàn hảo.

Check Also

Mẹo chọn Lắp Camera Giám Sát Công Trình Xây Dựng

 Mẹo chọn Lắp Camera Giám Sát Công Trình Xây Dựng Chào Bạn, Bạn đang tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *