Home / Chia Sẻ / Quan Sát Người Giúp Việc Liên Tục 24/24h Nhờ Camera Wifi

Quan Sát Người Giúp Việc Liên Tục 24/24h Nhờ Camera Wifi

Quan Sát Người Giúp Việc Liên Tục 24/24h Nhờ Camera Wifi

Chào Bạn !

Dạo gần đây mình nhận được rất nhiều cuộc điện thoại của Các Chị, Các Mẹ..có con nhỏ phản ảnh là muốn lắp loại camera wifi để quan sát người giúp việc. Các Chị nói đi làm mà trong lòng bồn chồn, đứng lên ngồi xuống cứ mong cho hết giờ làm việc để về nhà ôm con.

Có hôm vừa về tới cửa là nghe tiếng con khóc ré lên không hiểu chuyện gì, vô tới thấy giúp việc đang cho bé ăn kiểu gì mà bé khóc. Thực sự làm mẹ mà thấy con của mình khóc lòng đau như cắt. Các Mẹ nhờ mình tư vấn dòng camera wifi lắp để quan sát giúp việc, dòng camera wifi nào có thể nghe được người giúp việc nói gì với con.

Ngoài ra còn xem thử giúp việc có cho con ăn uống cho đúng giờ hay không, chỉ có cách lắp camera wifi để quan sát chứ chẳng có cách nào mà ở bên con liên tục 8h đồng hồ đi làm được.

Liên Tục 24/24h Nhờ Camera Wifi

 

Có một thực trạng tại tại Tphcm ở các căn hộ chung cư là thường xuyên tuyển giúp việc, tuyển vú nuôi chăm con trẻ. Đa số các chị đều lo kinh tế cho gia đình nên buộc phải thuê giúp việc khi con đã được 6 tháng tuổi.

Lý do tại sao nên lắp camera wifi để quan sát :

Thứ nhất con chính là tài sản quý giá nhất của các bậc cha mẹ, thứ 2 các tài sản vật chật nhà cửa..Có một số anh chị cho rằng thuê người giúp việc ở dưới quê lên thì sẽ rất tin tưởng, vì người ngoài quê rất thật thà, chăm sóc con của mình thương con của mình như chính mình chăm sóc.

Hoặc chăm sóc gia đình lo lắng tài sản gia đình mình như gia đình của họ. Thực trạng xảy ra như thế nào thì hàng ngày chúng ta cũng đã được xem các tin tưởng bạo hành trẻ tràn lan trên mạng. Không thể phủ nhận là các Cô giúp việc cũng có người rất tốt, nhưng hãy bảo vệ gia đình con cái của mình thật tốt.

Quan Sát Người Giúp Việc Liên Tục 24/24h Nhờ Camera Wifi

Rất nhiều anh chị muốn tìm thiết bị để quan sát con cái ở xa một cách gián tiếp thì có dòng camera wifi nghe nói chuyện, đàm thoại được với người ở nhà, cho dù là các anh chị đi nước ngoài thì việc nói chuyện cực đơn giản như video call.

Với dòng camera wifi thì Các anh chị có thể xem liên tục 24/24 ngay trên điện thoại, thao tác rất đơn giản chỉ cần mở điện thoại, vào ứng dụng là có thể xem trực  tiếp mọi hoạt động ở nhà. Đặc biệt camera wifi có thể lưu lại tất cả sự kiện trong quá khứ.

Anh Chị hãy so sánh một việc đơn giản là :

Nếu gia đình đã lắp camera wifi : Đang làm mà tự nhiên chột dạ nhớ tới đứa con của mình, lo lắng không biết có được ăn chưa, hay đang ngủ thì việc cần làm là mở điện thoại lên và xem mọi hoạt động ở nhà. Tạo ra sự an tâm, thoải mái để anh chị làm việc tốt hơn.

Nếu gia đình không lắp camera wifi: Sáng đi làm trong lòng lo lắng không biết giúp việc có cho ăn chưa, con có chịu ăn chịu chơi không hay khóc. Lo lắng quá thì gọi điện cho giúp việc nhưng người giúp việc bảo cho ăn rồi, con ngủ rồi thì chỉ biết nghe lời giúp việc thôi chứ đâu thể kiểm chứng được. không lẽ chạy về nhà xem giúp việc có làm đúng hay không.

Mà nếu người giúp việc có nói dối đi chăng nữa thì cũng đâu thể biết được, vì thế hãy trang bị cho gia đình một chiếc camera wifi để cuộc sống thêm thoải mái hơn.

Gía một chiệc camera wifi chỉ từ 2-4 triệu tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, đây là khoản đầu tư tính ra rất rẻ cho gia đình, vừa giúp bạn kiểm soát được mọi hoạt động của con cái, vừa có thời gian làm tốt công việc. tính ra tuổi thọ của camera wifi trung bình từ 24 tháng thì 1 ngày chúng ta chỉ mất có vài ngàn để mang lại sự an tâm. Hoặc nếu so sánh những phần tổn thương thể xác của bé thì giá của một chiếc camera wifi là quá rẻ.

Hi vọng bài chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho các mẹ, các chị lựa chọn được dòng camera wifi phù hợp với gia đình mình. Nếu có thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ theo hotline 0903.987.139 để được tư vấn nhanh nhất.

 

Chúc các bạn thật nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống

Trân trọng,

Nguyễn Quốc Thâu – Chủ Sáng lập Công ty Cổ Phần Kamax

Số điện thoại : 0903.987.139

Facebook: Nguyễn Quốc Thâu

Website: www.nguyenquocthau.com

Email: nguyenquocthau@gmail.com

 

 

About admin

Công Ty Cổ Phần Kamaxs với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Kamaxs được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ lắp đặt hoàn hảo.

Check Also

Mẹo chọn Lắp Camera Giám Sát Công Trình Xây Dựng

 Mẹo chọn Lắp Camera Giám Sát Công Trình Xây Dựng Chào Bạn, Bạn đang tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *