Home / Chia Sẻ / NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT TRƯỚC KHI LẮP CAMERA GIÁM SÁT GIA ĐÌNH

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT TRƯỚC KHI LẮP CAMERA GIÁM SÁT GIA ĐÌNH

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT TRƯỚC KHI LẮP CAMERA GIÁM SÁT GIA ĐÌNH

Những lưu ý cần biết trước khi lắp camera giám sát gia đình. Dạo gần đây những thắc mắc về vấn đề lắp camera giám sát gia đình ngày càng nhiều. Đa số mọi người vẫn chưa biết nhiều về những thiết bị, nguyên lý hoạt động, lưu ý cần biết để quan sát tốt  cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Trước khi gọi điện để lắp camera bạn cần chuẩn bị một lượng kiến thức để tránh tình trạng trả tiền quá cao mà chất lượng lại không tương xứng. Với tâm lý khách hàng đầu tiên cứ hỏi giá trọn bộ 4 camera là bao nhiêu, hay trọn bộ 2 camera là bao nhiêu mà họ quên đi những nhu cầu của mình là cần thiết hơn. Giá rẻ không đồng nghĩa chất lượng không được tốt. Nhưng đa số khách hàng đều hối hận khi chọn gói giá rẻ.

Tìm Hiểu Thêm: Ở ĐÂU LẮP CAMERA GIA ĐÌNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Điều bạn cần quan tâm trước khi lắp camera gia đình là cần quan sát khu vực nào, hình ảnh có cần sắc nét nhìn rõ mặt không hay chỉ biết có người đi vào là được. Có cần nghe tiếng không tại vị trí cần thu âm với khách hàng, hệ thống camera cần có những thiết bị nào, tránh phát sinh nhiều thiết bị không cần thiết, lưu trong vòng bao nhiêu ngày, vì tại một số nơi cần ghi hình cả tháng. Cần tính toán kĩ càng.

Nếu như nhà bạn mới xây hoặc hệ thống điện đi âm tường. bạn phải thật kĩ càng để đưa ra phương án đi dây sao cho thẩm mỹ tránh dây nhiều làm mất đi nét đẹp ngôi nhà. Phương án đi dây sao cho tiết kiệm mét dây và đặt biệt càng ít dây càng tốt nhưng đảm bảo chất lượng. không khách hàng nào muốn dây đi chằng chịt trong nhà cả.

Tìm Hiểu Thêm: CẦN TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA TRỌN BỘ MIỄN PHÍ TẠI NHÀ TPHCM

Cuối cùng bạn mới quan tâm tới giá thành sau khi đáp ứng đủ nhu cầu của mình. Một lời khuyên chân tình nếu như có 1 gói camera tốt chất lượng mà giá cao hơn tầm 2 triệu, bạn nên chọn nó dù nó cao hơn 2 triệu. Bạn thử nghĩ, hệ thống camera mình sài cả đời và bảo vệ tính mạng cũng như quan sát hoạt động người thân khi đi xa. Thì số tiền hơn đó bỏ ra không đáng gì so với lợi ích thật sự bạn nhận được.

Chúc bạn chọn được nới lắp camera uy tín, chất lượng.

KS.Nguyễn Quốc Thâu

0979 059 690

About admin

Công Ty Cổ Phần Kamaxs với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Kamaxs được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ lắp đặt hoàn hảo.

Check Also

Tại Sao Đơn Gía Thi Công Lắp Camera Nhà Xưởng- Khác Nhau Giữa Các Công Ty

  Tại Sao Đơn Gía Thi Công Lắp Camera Nhà Xưởng Khác Nhau Giữa Các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *