Home / Chia Sẻ / Những điều cần biết khi lắp đặt camera tại nhà hoàn chỉnh

Những điều cần biết khi lắp đặt camera tại nhà hoàn chỉnh

Những điều cần biết khi lắp đặt camera tại nhà 

Đa số mọi người vẫn chưa hiểu về camera, hệ thống camera quan sát, chưa có khái niệm về lĩnh vực này. Vì  vậy chưa biết chọn hãng camera nào, loại nào phù hợp để lắp đặt quan sát căn nhà mình. Còn đang phân vân có nên lắp hay không, lắp có phức tạm, ảnh hưởng gì đến cuộc sống gia đình mình. Bài viết này sẽ giải quyết mọi thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Nên chọn hãng camera quan sát vantech uy tín, chất lượng?

Hiện nay trên thị trường việt nam xuất hiện nhiều hãng camera khác nhau, từ các nước khác nhau, đa dạng phong phú. Theo mình được biết hãng camera Vantech là hãng duy nhất nhập khẩu linh kiện tại đài loan và lắp ráp ngay tại việt nam. Dưới đội ngũ nhân viên tới giám đốc đều là người việt nam. Nên bạn cứ an tâm khi chọn công ty Kamaxs nhà phân chính camera vantech, đảm bảo uy tín chất lượng bạn sẽ hài lòng.

Chọn camera, lắp đặt camera tại nhà cho phù hợp

nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-lap-dat-camera-tai-nha-hoan-chinh

Đối với hộ gia đình không cần thiết camera cho hình ảnh phải cực kì sắc nét, mắc tiền. Ta nên chọn camera nhỏ gọn đẹp cho ngôi nhà bạn, độ phân giải chỉ cần 1.3 đến 2 megapixel là hợp lý.

Hiện nay Vantech mới cho dòng sản phẩm mới, công nghệ Starlight cho hình ảnh rõ, có màu cả ban đêm chỉ cần 0.001lux ánh sáng nhỏ. Đối với các vị trí trong nhà ta nên chọn camera dome cho thẩm mỹ cao. Đối với vị trí ngoài trời, chịu ảnh hưởng của mưa gió, nắng ta nên chọn camera thân ngoài trời sẽ khắc phục hết bất lợi đó.

dieu-can-biet-khi-lap-dat-camera-tai-nha

Camera ngoài trời (nguồn internet)

Chọn camera và vị trí lắp đặt để hiệu quả tối đa

Tùy thuộc vào mục đích mà chọn camera phù hợp. Khu vực rộng cần chọn camera quay góc rộng, đối với góc hẹp, như cầu thang, ta chọn dòng quan sát gần tập trung khu vực cần chú ý. Lắp đặt camera không dây tại các góc càng khuất càng tốt, che giấu camera thì càng tốt (còn gọi là camera ngụy trang). Trách tầm mắt của kẻ xấu, nhưng vẫn quan sát khu vực trọng tâm.

KS.Nguyễn Quốc Thâu

0979 059 690

About admin

Công Ty Cổ Phần Kamaxs với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Kamaxs được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ lắp đặt hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *