Home / Chia Sẻ / Ngừng So Sánh GIÁ CAMERA Giám Sát Khi Xây Dựng Văn Phòng

Ngừng So Sánh GIÁ CAMERA Giám Sát Khi Xây Dựng Văn Phòng

Ngừng So Sánh GIÁ CAMERA Giám Sát Khi Xây Dựng Văn Phòng

Chào Bạn !

Nếu bạn là khách hàng đang bận tâm về giá camera thì bài chia sẽ dưới đây giúp không còn bận tâm và lăn tăn đau đầu để so sánh giá giữa các bên nhà thầu.

Có một thực trạng khách hàng luôn lấy giá cả làm trọng tâm khi làm một việc gì đó, mà họ quên mất đi nhu cầu thực sự của mình khi lắp camera quan sát là gì. Với mình khi một khách hàng đến với Kamax mà luôn đặt vấn đề giá cả lên hàng đầu thì mình cảm thấy đó là lỗi của Mình.

Khi khách hàng đã tìm đến công ty bên mình mà chỉ yêu cầu báo giá camera giám sát thì chứng tỏ khách hàng chưa được tư vấn kỹ về nhu cầu thực sự  khi muốn lắp camera. Việc của mình là giúp khách hàng giải quyết vấn đề thực sự và giúp khách hàng lựa chọn dòng camera đúng nhu cầu để họ tự quyết định lựa chọn dòng camera quan sát nào, lúc đó với họ quan trọng vẫn là đáp ứng tốt mong muốn của họ và giá camera không còn là vấn đề ái ngại với họ nữa.

Gía camera quan sát

Mình đã được gặp và tiếp xúc rất nhiều khách hàng thì họ có đúng một quy trình  nhất đinh là : muốn lắp camera quan sát thì lên mạng seach và gọi cho 3-5 công ty cung cấp camera quan sát và yêu cầu báo giá. Sau đó họ sẽ gửi cho khách hàng bảng báo giá và khách hàng thấy bên nào giá camera rẻ nhất thì sẽ chọn công ty đó.

Trường hợp này sẽ xảy ra 2 vấn đề :

Một là khách hàng bị các bảng báo giá làm cho họ bị lo lắng và sợ hãi vì họ chưa có trải nghiệm mà có quá nhiều giá mà họ chưa biết có đáp ứng được nhu cầu của họ khộng. Họ chỉ lựa chọn theo cảm tính mà không được tư vấn cụ thể, hoặc không được tới trực tiếp khảo sát thực tế mà chỉ báo giá theo cảm tính qua điện thoại.

giá tiền camera quan sát

Hai là nhà thầu camera hoặc các công ty camera báo giá camera cực thập để nhận được công trình đã, còn lại các vấn đề lắp đặt đi dây, bảo hành, làm theo tiến độ tính sau. Cứ nhận công trình đã còn phát sinh thì đòi chủ nhà sau.

Có những trường hợp là khách hàng sau khi lắp camera xong sử dụng 1-2 năm thì hệ thống camera bắt đầu có dấu hiệu trục trặc, tín hiệu chập chờn, thì khách hàng mới liên hệ với bên lắp camera đã thi công cho bên mình xuống bảo trì, bảo hành.

Nhưng bên lắp camera sẽ hẹn tới hẹn lui buộc khách hàng phải gọi cho bên lắp camera khác giúp họ kiểm tra. Thì lúc đó khách hàng mới tá hỏa ra là lắp hệ thống camera nguyên tòa nhà thì phải đi dây âm tường, nhưng vì mong muốn được giá rẻ nên bên thi công camera đã sử dụng hàng không có thương hiệu, kém chất lượng để lắp đặt nên xảy ra tình trạng hư hao. Gọi bên lắp đặt để bảo trì thì họ không bảo trì vì khách hàng chọn giá thấp nên chi phí bảo trì là không có. Gía thấp muốn có lợi nhuận thì làm sao mà đủ tiền bảo trì cho khách hàng.

Thường các lỗi này bên mình thường xuyên gặp và cách xử lý là phải đục tường đi lại đường dây, hoặc phải thế một hệ thống mới chi phí gấp 3 lần chi phí ban đầu khách hàng đã lắp đặt. Vì lắp lại khắc phục sự cố bao giờ cũng khó hơn là lắp mới, khiến khách hàng đau đầu và tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Mình có hơn 7 năm trong nghề nên mình đã được chứng kiến rất nhiều, rất nhiều trường hợp như thế này, công trình nhà dân nhỏ có, công trình văn phòng, nhà xưởng có. Vì Thế Bài chia sẽ dưới đây sẽ giúp khách hàng tìm được đúng dòng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu mong muốn của mình . Gía camera chỉ là một phần mục đích sử dụng đó mới chính là nhu cầu.

giá tiền một mắt camera

Hi vọng bài chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho các Anh Chị đi làm ở xa sẽ lựa chọn được dòng camera xem từ xa để an tâm công tác và làm việc hơn . Nếu có thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ theo hotline 0903.987.139 để được tư vấn nhanh nhất.

Chúc các bạn thật nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống

Trân trọng,

Nguyễn Quốc Thâu – Chủ Sáng lập Công ty Cổ Phần Kamax

Số điện thoại : 0903.987.139

Facebook: Nguyễn Quốc Thâu

Website: www.nguyenquocthau.com

Email: nguyenquocthau@gmail.

About admin

Công Ty Cổ Phần Kamaxs với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Kamaxs được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ lắp đặt hoàn hảo.

Check Also

Mẹo chọn Lắp Camera Giám Sát Công Trình Xây Dựng

 Mẹo chọn Lắp Camera Giám Sát Công Trình Xây Dựng Chào Bạn, Bạn đang tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *