Home / Chia Sẻ / MẤT ĐIỆN CAMERA CÓ GHI HÌNH ĐƯỢC KHÔNG ?

MẤT ĐIỆN CAMERA CÓ GHI HÌNH ĐƯỢC KHÔNG ?

MẤT ĐIỆN CAMERA CÓ GHI HÌNH ĐƯỢC KHÔNG ?

Chào Bạn !

Hôm nay chúng ta sẽ trả lời tiếp câu hỏi thắc mắc của chị Hiền ở Long An. Chị sống ở khu dân cư, nhưng thường xuyên ra ngoài, đang trong mùa nắng nóng gia đình rất lo lắng bị chập điện cháy điện nên đi ra khỏi nhà là Anh Chị Hiền tắt cầu giao nguồn điện. Khi về tới Anh Chị mới mở ra để điện hoạt động.

Vì khu vực Chị ở không an ninh lắm, thường xuyên bị mất đồ lặt vắt vì thế chị Anh Chị gắn 6 mắt camera ở khu vực trước cổng nhà, cửa sổ, cửa chính, tường rào để xem gia đình mình có hay bị kẻ gian nhìn ngó tới hay không.

Chị khá lo lắng khi lắp camera được kết nối với nguồn điện, nguồn internet. Mà gia đình lại thường xuyên tắt nguồn điện. Không biết khi mất điện camera quan sát gia đình chị ghi lại tất cả hình ảnh không ?

Chúng ta cùng xem câu trả lời ở dưới đây nhé !

Tại sao khách hàng quan tâm khi mất điện camera không thể ghi được hình ảnh ?

Camera có 2 loại :

  • Camera sử dụng Pin
  • Camera sử dụng trực tiếp nguồn điện từ hệ thống nhà, công ty hay là xí ngiệp của mình.

Tất cả các dòng camera đều phải sử dụng nguồn, có nguồn mới quan sát được.

Đối với những dòng camera sài pin thì chúng vừa có thể sài pin và vừa có thể sài điện. Gỉa sử mất điện chúng sẽ chuyển qua pin. Đây đa số là những dòng camera wifi thôi, nó sẽ tích hợp pin cho chúng ta sử dụng từ 7 ngày đến 15 ngày.

Hoặc mình cắm điện trực tiếp chúng sẽ luân chuyển với nhau, đối với dòng camera wifi giá trị hơi cao, 1 mắt của camera vừa sử dụng Pin và điện thì lên đến giá tầm trên 10-18 triệu/ con. Thì nó mới đảm bảo chức năng sài bền và lâu được.

MẤT ĐIỆN CAMERA CÓ GHI HÌNH ĐƯỢC KHÔNG ?

Nếu camera chỉ dụng bằng pin không thôi thì camera hoạt động không bền và lâu được. Thì giá các con camera dùng bằng Pin không thì buộc giá phải tầm từ 12-13 triệu mới ổn được.

Thì camera sử dụng Pin thì khi mất điện vẫn sử dụng bình thường, và chúng ta có thể xem lại các hoạt động trong quá khứ  không lo lắng tới nguồn điện.

Nhưng nhược điểm : Là thường xuyên phải sạc pin cho camera để đảm bảo camera hoạt động liên tục và không bị ngắt quãng.

Còn đối với dòng camera có dây, như camera ngoài đường, hoặc nhà xưởng, chỉ sử dụng camera trực tiếp bằng nguồn điện cung cấp thì khi mất điện chắc chắn mình sẽ không xem lại được.

Vì phải có nguồn điện thì camera mới ghi hình và quan sát được. Mất điện thì chắc chắn không xem được.

Nhưng có giải pháp tối ưu đó là : Chúng ta sử dụng bộ tích điện USP

Bộ USP là bộ tích điện chúng cung cấp nguồn điện khi camera bị mất điện. Với bộ Vps chúng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình, số lượng camera.

Ví dụ: Nếu bạn là gia đình sử dụng từ 4 mắt camera quan sát thì bạn sử dụng bộ USP khoảng 1kva thì nó sẽ giúp bạn khi mất điện vẫn xem được camera quan sát bình thường.

Với vấn đề này thì nếu bạn đang là gia đình, hoặc cửa hàng, shop, nhà xưởng, thì tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với Công Ty lắp đặt hoặc cần được hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ hotline : 0903.987.139 Mình sẽ tư vấn giải đáp thắc mắc cho từng trường hợp.

Vì khi đi vào thực tế chúng sẽ gặp rất nhiều vấn đề cần được giải quyết triệt để tốt hơn.

Đây là giải pháp có thể giúp khách hàng xử lý được trường hợp mất điện có xem được camera quan sát hay không nhé.

Ví dụ:

Nếu gia đình bạn đang sử dụng 4 camera quan sát thì chúng ta sẽ đi nguồn tập trung vào đầu ghi hình. Chúng ta sẽ sử dụng qua bộ USP tất cả các nguồn từ đầu ghi, nguồn camera đều đi qua bộ USP hết.

Trong Bộ USP đã tích hợp đủ điện hết vì thế khi cúp điện thì điện từ bộ USP sẽ tự động phát ra và tiếp tục hoạt động camera. Khi có nguồn điện trở lại thì bộ USP  sẽ tự động ngắt.

Hi vọng câu trả lời dưới đây sẽ giúp cho Chị Hiền có câu trả lời thỏa đáng nhất nhé. Kamaxs rất mong sẽ nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng. Với giải pháp tối ưu dưới đây sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian, dù đi đâu vẫn không ko lo sợ mất điện camera không ghi lại được hình ảnh.

Camera Kamaxs mong rằng sẽ nhận được nhiều câu hỏi thực tế của khách hàng hơn nữa. Chúc Qúy khách hàng sức khỏe !

 

Nguyễn Quốc Thâu.

 

 

About admin

Công Ty Cổ Phần Kamaxs với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Kamaxs được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ lắp đặt hoàn hảo.

Check Also

Mẹo chọn Lắp Camera Giám Sát Công Trình Xây Dựng

 Mẹo chọn Lắp Camera Giám Sát Công Trình Xây Dựng Chào Bạn, Bạn đang tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *