Home / Chia Sẻ / Lắp Đặt Camera Xem Từ Xa Khi Đi Nước Ngoài

Lắp Đặt Camera Xem Từ Xa Khi Đi Nước Ngoài

 

Lắp Đặt Camera Xem từ Xa Khi đi nước Ngoài

Chào Bạn !

Gần đây mình nhận được phản hồi của Các Anh Chị đi làm ở nước ngoài về việc lắp camera xem từ xa, Các Anh Chị đi làm ở nước ngoài thường khoảng 2-3 năm mới về Việt Nam thăm gia đình một vài lần, cảm giác nhớ nhà và muốn quan sát mọi hoạt động của Ba Mẹ lớn tuổi, con cái trên điện thoại, nên liên hệ nhờ bên mình lắp camera kết nối điện thoại từ xa để xem mọi hoạt động của toàn gia đình.

Anh Hoàng hiện đang sống và làm việc tại Mỹ được 5 năm, cách đây 1 tháng Anh Hoàng có lên mạng tìm hiểu và muốn lắp camera xem từ xa từ nước ngoài về Việt Nam thì thì Anh có kết nối với mình qua zalo. Anh Chia sẽ đi làm xa nhà nhiều năm nên nhớ nhà lăm, Ba Mẹ anh thì lớn tuổi mong muốn của anh chỉ là muốn lắp camera kết nối điện thoại từ xa để xem mọi hoạt động của gia đình.

Camera Xem từ Xa

Anh có nhờ mình tới nhà Ba Mẹ tại quận 2 để khảo sát và lắp đặt hệ thống camera nghe nói chuyện truy cập camera từ xa.

Mình tư vấn cho anh dòng camera wifi có tích hợp tính năng nghe nói chuyện từ xa  qua điện thoại. Lắp xong camera mình có gọi Video Zalo để hướng dẫn anh cài đặt từ xa.  Vì là dòng camera wifi nên mình hướng dẫn rất đơn giản, Anh Hoàng có thể tự thay đổi mật khẩu và bảo mật không ai có thể truy cập vào được.

truy cập camera từ xa.

Sau khi lắp xong Anh Hoàng chia sẽ: “Mình vui lắm giờ không cần  về Việt Nam mà đi đâu làm gì mà chỉ cần có điện thoại kết nối được wifi là có thể theo dõi camera từ xa, ba mẹ ở nhà làm gì, ăn uống gì mình đều thấy được. Mở camera xem từ xa vừa nhìn thấy mọi hoạt động của Ba mẹ vừa nói chuyện được với ba mẹ. Đi làm về có áp lực thì chỉ cần bấm lên mở phần phần mềm theo dõi camera từ xa, công nghệ giờ đơn giản hơn mình nghĩ.

Mọi áp lực cuộc sống nơi xứ người đều được camera hóa giải, cảm giác như đang sống ở cả hai đất nước một lúc vậy, nói chuyện với ba mẹ thoải mái, nhìn ba mẹ ăn ngủ, vui vẻ cười nói. Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đi làm nơi xứ người như bây giờ.

Thiết nghĩ nếu ngày xưa biết có công nghệ truy cập camera từ xa đơn giản thế này thì chẳng phải nhiều đêm nằm suy nghĩ về gia đình. Cảm giác phận làm con đi làm xa Ba mẹ lớn tuổi không ai chăm sóc coi ngó nên lo lắng lắm.

Mình cám ơn Kamax đã giúp cho gia đình mình xích lại gần nhau hơn. Cám ơn Các bạn đã nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù không có mình ở Việt Nam. ”

Truy cập Camera Xem từ Xa

Đây là bài chia sẽ của Anh Hoàng, còn rất nhiều rất nhiều khách hàng ở nước ngoài cũng có chung tâm lý như vậy. Có một số anh chị thì Ba mẹ lớn tuổi thường xuyên quên uống thuốc nên cũng hãy nhắc nhở qua camera , nói chuyện trực tiếp kết nối camera với điện thoại từ xa đơn giản, dễ sử dụng.

Hi vọng bài chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho các Anh Chị đi làm ở xa sẽ lựa chọn được dòng camera xem từ xa để an tâm công tác và làm việc hơn . Nếu có thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ theo hotline 0903.987.139 để được tư vấn nhanh nhất.

 

Chúc các bạn thật nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống

Trân trọng,

Nguyễn Quốc Thâu – Chủ Sáng lập Công ty Cổ Phần Kamax

Số điện thoại : 0903.987.139

Facebook: Nguyễn Quốc Thâu

Website: www.nguyenquocthau.com

Email: nguyenquocthau@gmail.

About admin

Công Ty Cổ Phần Kamaxs với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Kamaxs được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ lắp đặt hoàn hảo.

Check Also

Bạn Muốn Lắp Đặt Camera Văn Phòng Ban Đêm Có Màu Cho Văn Phòng ?

Bạn Muốn Lắp Đặt Camera Văn Phòng Ban Đêm Có Màu Cho Văn Phòng ? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.