Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ NGUYỄN QUỐC THÂU VÀ THƯƠNG HIỆU KAMAX

Thân chào các bạn !

Cám ơn bạn đã dành thời gian để đọc những dòng chia sẽ về cuộc đời cùng những thăng trầm trong sự nghiệp dẫn tới sự ra đời của thương hiệu KAMAX, công ty chuyên thi công hệ thống camera quan sát – Hệ thống mạng  – Nhà thông minh như ngày hôm nay .

Chúng ta biết rằng, trong cuộc sống này phải có cái gọi là DUYÊN thì những con người xa lạ mới có thể gặp nhau, nói chuyện làm bạn với nhau. Thật vậy, khi bạn biết tới công ty Camera Kamax và đọc được bài chia sẽ của Thâu trên trang web này có nghĩa là chúng ta đã có duyên.

Tất nhiên cái duyên không phải ngẫu nhiên mà có, vậy nên mình lại càng trân trọng cái duyên này đối với các bạn những người đồng hành cùng Thâu và KAMAX trong thời gian qua.

Chàng Kỹ sư trẻ mang tên Nguyễn Quốc Thâu

Có lẽ tôi sẽ không có nhiều muốn chia sẽ và niềm hạnh phúc của ngày hôm nay nếu tôi không có dịp được gặp bạn – những người khách hàng thân thiết của tôi.

Tôi tên Nguyễn Quốc Thâu sinh năm 1993, sinh ra và lớn lên tại vùng đất Vạn Giã – Nha Trang, là một huyện nhỏ của Thành Phố Biển Nha Trang xinh đẹp. Tôi tốt nghiệp Đại Học Giao Thông Vận Tại Tphcm, hiện là Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Truyền Thông KAMAXS với thương hiệu trên thị trường là KAMAX.

Tôi được may mắn vì khi mới bước chân vào trường đại học, tôi được tiếp xúc với môi trường thi công thực tế khi được làm việc tại công ty của Anh Trai. Sau này càng học càng tìm hiểu nhiều hơn từ kiến thức ngành Điện Tử – Viễn Thông của trường cùng với những kiến thức kinh nghiệm thực tế khi thi công.

Trong quá trình học tập và sự cọ xát với thực tế rèn dũa 5 năm về chuyên về viễn thông bao gồm hệ thống camera quan sát, hệ thống mạng… lớn nhỏ tại các nhà xưởng, khu công nghiệp, chung cư, khu phố, nhà ở, shop thời trang công ty ..là những công trình thực tế, với sự trải nghiệm, cọ xát thực tế giữa kiến thức ở được học và được làm.

Tôi nhận ra rằng mình phải làm gì để cho hệ thống công trình đạt chất lượng tốt nhất, mang lại sự an tâm bảo vệ con người và tài sản tốt nhất cho khách hàng. Cũng từ đó niềm đam mê mang thật nhiều giải pháp bảo vệ tối ưu về thời gian và tài chính, cũng như chất lượng an toàn từ sản phẩm đạt tốt nhất đã nhen nhóm trong lòng tôi.

 

Tôi biết đến nhiều đồng nghiệp làm lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống camera quan sát, hệ thống mạng… là các Kỹ Sư yêu quý tôi và xem tôi như một trong những người làm rất tốt công việc của mình.

Bên cạnh đó tôi luôn hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của một người đàn ông trong gia đình, một người chồng luôn đồng hành và chia sẽ những khó khăn cùng vợ, một người mẫu mực của các con, một người kỹ sư điện mang lại những giá trị cho xã hội và một người làm kinh doanh chân chính.

Một điều thú vị là trong quá trình va chạm cuộc sống, công việc kinh doanh cung cấp những giải pháp và thiết kế những hệ thống camera giúp tôi từng bước phát hiện và hiểu ra nhiều vấn đề mà nhiều người và xã hội đang bế tắc và hoang mang khi chọn giải pháp an toàn cho chính doanh nghiệp và công việc của mình.

Là người có chuyên môn tôi luôn tìm ra những giải pháp cho những vấn đề mà tôi nhìn thấy. Vì thế trong những năm qua tôi liên tục tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu hóa hệ thống camera, hệ thống mạng, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì các giải pháp thiết bị thông mình – chống trộm là công cụ đến và  mang giá trị cho xã hội và giúp nhiều người nhận ra giá trị sự an tâm, an toàn cho doanh nghiệp, công việc của mình.

Vấn đề đó có liên quan đến bạn không ? Tôi nghĩ chắc chắn là có.

Công Ty Camera KAMAX ra đời, giải pháp cho mọi doanh nghiệp, gia đình !

Đó là lý do tôi thành lập Công Ty Truyền Thông Kamaxs ( www.kamax.vn) đây thực sự là nơi tư vấn các giải pháp lắp đặt hệ thống camera , hệ thống mạng, thiết bị thông minh – chống trộm tối ưu nhất cho nhà xưởng, nhà máy chung cư, văn phòng, biệt thự  …Cùng các ý tưởng thiết kế mô hình hệ thống của Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm. Những năm qua khách hàng luôn dành tình cảm thân thiết và đặt niềm tin Camera KAMAX đó là động lực giúp tôi luôn cố gắng hơn nữa.

Đến với KAMAX bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình, tỷ mỉ từ các thiết bị, xuất xứ cách thi công, công đoạn lắp đặt cho đến khi hoàn thiện sẽ hướng dẫn sử dụng giúp bạn có thể thoải mái đi bất cứ đâu, dù là ra nước ngoài mà không còn lo lắng về tài sản doanh nghiệp và công việc của mình nữa, chỉ cần mở điện thoại là có thể quan sát làm việc từ xa với nhân viên, kiểm soát mọi công đoạn hàng hóa,  tài sản, bạn có thể giám sát mọi hoạt động của các vị trí nhà xưởng khác nhau cùng lúc trên một màn hình …và đề phòng tình trạng trộm cắp vì camera ghi hình và lưu lại tất cả sự việc xảy ra hàng ngày. Như một người BẢO VỆ TẬN TÌNH 

Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có thời gian thoải thoải mái dành cho gia đình, con cái để cuộc sống luôn được hạnh phúc và an tâm hơn.

 

Nhu cầu chung của mọi người là thế. Song những năm qua có một điều đáng buồn mà tôi chứng kiến không ít các công trình hệ thống camera quan sát, sau khi hoàn thành thì các camera có tình trạng xuống cấp nặng nề bị nhiễu hình ảnh, mất hình, không lưu hình , thẩm chí khi gặp trường hợp mất mát lên đến hàng tỷ đồng mà không thể tìm ra nguyên nhân do camera quan sát không ghi được hình ảnh..

Các vụ trộm cướp, gây tai nạn thương tâm… các nhà thầu bỏ chạy giữa chừng khi đang thi công, rất nhiều người muốn lắp đặt camera quan sát nhưng hoàn toàn không am hiểu về chuyên môn hoặc mơ hồ thường sập bẫy các nhà thầu cố tình báo giá rẻ kèm theo các điều khoản abc đằng sau đó.

Vần đề chính là bản thân họ vẫn thường chưa nhận ra được họ còn rất mơ hồ và hời hợt với chính sự an tâm, an toàn của NGƯỜI THÂN và TÀI SẢN của họ.

————————————————————————————————

Điều này có ý nghĩa với bạn không  ?!

Như ai đó đã từng nói: Những gì bạn làm hôm nay sẽ cho bạn kết quả ngày mai. Việc lựa chọn nhà thầu, kỹ sư và tính toán kỹ lưỡng ngay từ đầu sẽ giúp bảo vệ CON NGƯỜI VÀ TÀI SẢN về kỹ thuật và chi phí theo cách bạn muốn.

Chúc Bạn và gia đình luôn hạnh Phúc.

Hãy liên hệ với Camera KAMAX để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline : 0903.987.139

Email : info@kamax.vn

Website : www.Kamax.vn

.