Home / Tin tức / Giải Pháp Camera Đường Phố – Cô Thu Cảm Nhận Vệ Công Ty Kamax

Giải Pháp Camera Đường Phố – Cô Thu Cảm Nhận Vệ Công Ty Kamax

Giải Pháp Camera Đường Phố – Cô Thu Cảm Nhận Vệ Công Ty Kamax

 

Công Ty camera Kamax cung cấp giải pháp lắp camera đường phố, hiện nay các khu phố tại Tphcm đang dần thực hiện việc lắp camera tổ dân phố để đảm bảo an ninh cho người dân.

Một số khu vực tại các quận 12, quận Tân Phú, …Rìa thành phố thường xuyên xảy ra các tình trạng trộm cắp, an ninh trật tự xe cộ lưu thông trên địa bàn.

Chị Thu Quận 12 chia sẽ trên địa bàn của Chị thường xuyên xảy ra các tình trạng trộm cắp xe máy, trộm lẻn vào thường xuyên gây náo loạn cả khu phố. Người dân lo lắng và kiến nghị khu phố lắp camera đường phố để đảm bảo an ninh cho người dân.

lắp camera đường phố

 

Chị Thu có liên hệ với Kamax để thực hiện việc khảo sát và chọn camera quan sát khu phố thật rõ nét, đồng thời chia sẽ phần mềm để cho tất cả các hộ gia đình trong khu phố đều có thế add phần mềm camera quan sát khu phố , các hộ gia đình đều có thể xem trên điện thoại từ xa nơi mình đang sống.

giải pháp lắp camera đường phố

Khi lắp đặt xong Chị Thu chia sẽ rằng bây giờ vui lắm, chỉ cần nằm trong nhà mở điện thoại lên xem hoạt động toàn bộ khu phố, có kẻ gian rình mò ở các con đường chị đều thấy, và ngăn chặn hành vi xấu của chúng.

Kamax cung cấp giải pháp lắp camera đường phố cho Chị Thu dòng camera quan sát với góc cực rộng có thể nhìn xa tới 30m, nhìn hết toàn con đường, và người dân quanh đó.

lắp camera cho đường phố

 

Không chỉ khu phố của Chị Thu mà các khu vực quận 1, quận 2, quận 3… cũng đồng loạt lắp đặt camera quan sát phường, lắp camera cho đường phố để đảm bảo an ninh cho toàn khu phố.

Các loại camera lắp cho đường phố thường nên dùng camera thân, có góc ống kính rộng để quan sát toàn bộ con đường, xem toàn bộ mọi hoạt động của người dân hàng ngày.

Đảm bảo cho mọi hoạt động của người dân được an toàn, an tâm hơn khi đi xa. Đặc biệt khi lắp camera tổ dân phố có thể ghi lại tất cả các hoạt động trong thời gian từ 15-30 ngày. Vì thế mọi hoạt động của người dân đều được camera quan sát khu phố lưu lại.

Với bài chia sẽ dưới đây Kamax hi vọng có thể giúp cho khách hàng cái nhìn tổng quát hơn. Kamax rất mong nhận được góp ý của quý khách hàng, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0903.987.139

Kỹ Sư Nguyễn Quốc Thâu

 

 

 

About admin

Công Ty Cổ Phần Kamaxs với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Kamaxs được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ lắp đặt hoàn hảo.

Check Also

Công Ty Chuyên lắp đặt camera quan sát Tại Quận 2 Năm 2020

Công Ty Chuyên lắp đặt camera quan sát Tại Quận 2 Năm 2020 Chào Bạn, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *