Home / Cảm nhận khách hàng / Điều gì làm cho Chủ shop sung sướng khi lắp camera quan sát ?

Điều gì làm cho Chủ shop sung sướng khi lắp camera quan sát ?

Điều gì làm cho Chủ shop sung sướng khi lắp camera quan sát ?

 

Nếu bạn là một chủ shop chắc hẳn bạn bạn sẽ không quên được 3 sự thật dưới đây

Mình có một cửa hàng nhỏ ở Quận 1, cửa hàng kinh doanh phụ kiện trang sức, từ mở shop nhưng lúc nào cũng tập trung dành toàn toàn thời gian cho shop, cứ đều đều hàng ngày là sáng ngủ dậy 9h sáng lại lon ton ra tới shop, tối tối 9-10 đêm lại đóng cửa tiệm chạy về cứ như thế liên tục 2 năm liền nghĩ cực lắm các bạn.

Lúc đó shop mình cũng có thuê nhân viên nhưng thú thực chẳng biết người làm cho mình có trung thực hay không , nhiều mình khi đi lấy hàng, hoặc đi đâu đó café với bạn bè mà trong lòng thấp thỏm lo âu, rất sợ bị nhân viên qua mặt, sợ hàng hóa bị thất thoát, không biết mình đi rồi shop có bán được hàng ko? Nhân viên có trung thực hay không. Nghĩ đến đó thôi là trong cứ bồn chồn, cứ muốn chạy về shop để trông coi.

lắp camera quan sát

Mà có một sự thật về tới shop rồi mà vẫn lo sợ không biết nhân viên nó có lấy cắp hàng khi mình đi tolet hay bán cho khách mà không in bill cho khách hay không nữa. Cảm thấy lo lắng vô cùng, không lo suy nghĩ cách để kiếm khách hàng mà lúc nào cũng lo sợ nhân viên trộm cắp qua mặt.

Rồi cũng tới một ngày mình được giải thoát, mình suy nghĩ nếu chỉ vì tiếc mấy triệu mà không lắp camera để kiểm soát nhân viên thì làm sao là thoát khỏi shop để đi làm việc khác được, muốn phát triển shop thì đâu thể ngồi một ở shop mà canh me cái shop này được, mà nhiều khi có mình ở đây tụi nhân viên qua mặt mình còn chẳng hay biết. Thôi thì cắn răng chi một khoản tiền kha khá quyết định lắp camera quan sát vậy.

lắp camera quan sát shop trà sữa

Mà thú thực luôn mình là con gái có hiểu gì về camera quan sát đâu cơ chứ, có biết là shop thì lắp loại camera nào phù hợp đâu,  thôi thì cứ lên mạng seach xem lắp camera shop thế nào rồi  để nhân viên bên camera tư vấn gọi đến tư vấn sau vậy,

Lúc đó lắp có 6 cái camera thôi, mà mình gọi đến 5 người, thì lên mạng seach dính ai thì gọi thôi. Vậy mà 5 người 5 cái báo giá, khảo sát tùm lum, mình hoa hết cả mặt, đau đầu vô cùng giống như bị tẩu hỏa nhập ma vậy đó , giờ có hiểu gì đâu thì mục đích lắp camera để quan sát, nên thấy ai báo giá rẻ nhất thì mình chọn thôi.

Lắp xong hí hửng được thoải mái, nên ngày sau thực hành luôn là ở nhà ngủ lười thêm vài tiếng buổi sáng để nhân viên lên shop tự mở cửa làm việc thôi,mình ở nhà ngủ thêm tí mở camera xem từ xa thấy nhân viên đi làm cũng đúng giờ, sắp xếp hàng hóa nữa chứ, cảm giác như trút được gánh nặng trên đầu vậy. Đời cứ nghĩ vui là vui mà thực ra là tiền mất mà niềm vui chẳng được bao lâu vì camera quan sát hình ảnh mờ ơi là mờ, lại chập chờn, chậm chạp nữa.

lắp Đặt camera quan sát shop quận 2

Mình chỉ có thể thấy nhân viên đi đi lại lại biết có người ra vào shop thôi chứ có biết họ nói chuyện gì và giao dịch bao nhiêu tiền đâu. Mình mở camera lên thấy lúc nào shop cũng đông khách mà sau lúc kiểm kê hàng hóa lại thấy thất thoát.

Thêm một lần nữa phải ra shop ngồi chờ chực trông coi nhân viên dù vẫn có camera. Nghĩ cực quá nên mình lại đổi dòng camera khác, thú thực mục đích lắp camera của mình là muốn nhìn hành vi cử chỉ nhân viên xem mình có bị qua mặt không.

Đổi tới đổi lui mình lại tốn thêm một mớ tiền đổi lại dòng camera quan sát khác rõ nét hơn. Sau khi lắp xong camera rõ nét và nghe được cả giọng nói nhân viên và khách hàng giờ mình thoải mái vô tư lắm, đi chơi đi du lịch mở lên là thấy xem có ai ra vô shop không, nhân viên nói chuyện tư vấn có chăm sóc tốt cho khách hàng không, xe của nhân viên khách hàng có được để ngăn nắp không. Cảm thấy như đang có mặt ở shop vậy tiện ích vô cùng.

Mình giờ đã có đủ thời gian để nằm ngủ nướng nghỉ ngơi thêm , có thời gian đi chơi café với bạn, đi du lịch..Và đặc biệt là làm được nhiều việc cùng một lúc nên doanh thu tăng lên .

Hi vọng bài chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho các Anh Chị sẽ lựa chọn được giá lắp đặt camera đúng nhu cầu để an tâm công tác và làm việc hơn . Nếu có thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ theo hotline 0903.987.139 để được tư vấn nhanh nhất.

 

Chúc các bạn thật nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống

Trân trọng,

Nguyễn Quốc Thâu – Chủ Sáng lập Công ty Cổ Phần Kamax

Số điện thoại : 0903.987.139

Facebook: Nguyễn Quốc Thâu

Website: www.nguyenquocthau.com

Email: nguyenquocthau@gmail.

About admin

Công Ty Cổ Phần Kamaxs với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Kamaxs được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ lắp đặt hoàn hảo.

Check Also

Bạn Muốn Lắp Đặt Camera Văn Phòng Ban Đêm Có Màu Cho Văn Phòng ?

Bạn Muốn Lắp Đặt Camera Văn Phòng Ban Đêm Có Màu Cho Văn Phòng ? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.