Home / Tin tức / Công Ty Chuyên Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng Tại Tphcm

Công Ty Chuyên Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng Tại Tphcm

Công Ty Chuyên Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng Tại Bình Thạnh

Ngày nay tại tphcm thì việc lắp đặt camera cho cửa hàng nhằm phục vụ nhu cầu quan sát cho các chủ cửa hàng.

Với việc lắp đặt camera quan sát các chủ cửa hàng có thể thoải mái làm việc ở bất cứ nơi nào họ muốn, có thể là đi nước ngoài hoặc đi du lịch đều có thể quan sát hoạt động cửa hàng, nhân viên, hàng hóa. Và cả lượng khách hàng ra vào shop.

Có một câu chuyện khi Chị Khách của Kamax kể rằng: Chị có 1 chuỗi 21 cửa hàng nên việc quản lý ở các cửa hàng là không thể. Chị chỉ có thể quản lý từ xa bằng cách lắp hệ thống camera quan sát. Chị chia sẽ rằng hàng ngày Chị chỉ việc lên camera xem từ xa các hoạt động của công ty, dù đi nước ngoài hay làm việc ở các cửa hàng khác nhau chị đều có thể quan sát các hoạt động nhân viên.

Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng

Mỗi cửa hàng đều có quản lý nhưng Chị vẫn xem từ xa thái độ làm việc và phục vụ khách hàng của từng nhân viên. Chị nói lắp camera cho cửa hàng là một quyết định đúng đắn nhất của chị, vì công nghệ có thể giúp chị quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc.

Vì có chuỗi cửa hàng nên khi chọn công ty lắp camera cho cửa hàng chị khá bối rối, vì lên mạng seach thì quá chừng những loại camera quan sát, phân vân không biết nên chọn loại camera cho cửa hàng thế nào là phù hợp. Mặc dù có gọi cho rất nhiều người tư vấn nhưng không thể giải quyết khúc mắc trong lòng chị.

Chị cần một loại camera đáp ứng đúng nhu cầu của chị để chị quan sát cho cửa hàng được tốt hơn. Tiết kiệm thời gian đồng thời chạy ổn định liên tục 24/24h, Chị muốn nhìn toàn bộ cửa hàng, các nhân viên, khách hàng họ giao tiếp…..

 


Khi Kamax trực tiếp đến gặp chị thì Chị khá hài lòng đây là vấn đề chị mong muốn, còn giá camera cho cửa hàng như thế nào là phù hợp  và hãng camera liên quan quá nhiều tới kỹ thuật thực sự chị không hiểu. Càng nói chị càng đau đầu thêm.

Hi vọng những chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho khách hàng đang thắc mắc muốn lắp camera cho cửa hàng sẽ phần nào hiểu được các tính năng của camera.

Đồng thời giá camera cho cửa hàng như thế nào là phù hợp còn tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của chủ cửa hàng, nếu mình muốn nhìn thấy được giao dịch của khách hàng thông qua tờ tiền, thì mình chọn dòng camera nhìn thấy rõ tờ tiền.

Hi vọng bài chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về việc lắp camera cho cửa hàng sẽ không còn thắc mắc và lo lắng.

 

About admin

Công Ty Cổ Phần Kamaxs với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Kamaxs được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ lắp đặt hoàn hảo.

Check Also

Bạn Muốn Lắp Đặt Camera Văn Phòng Ban Đêm Có Màu Cho Văn Phòng ?

Bạn Muốn Lắp Đặt Camera Văn Phòng Ban Đêm Có Màu Cho Văn Phòng ? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.