Home / Chia Sẻ / Có xem được camera từ xa trên điện thoại không ?

Có xem được camera từ xa trên điện thoại không ?

Có xem được camera từ xa trên điện thoại không ?

 

Chào Bạn !

Đây có lẽ là thắc mắc của hầu hết khách hàng khi chuận bị lắp đặt camera quan sát, với khách hàng khi lắp camera quan sát mục đích chính của họ mang đến sự tiện  ích khi đi ra ngoài, hoặc đi nước ngoài vẫn kiểm soát được hết khu vực nhà ở của mình, hoặc công ty nhân viên, cửa hàng.

Camera như một đôi mắt hoạt động xuyên suốt 24/24h liên tục ghi lại tất cả hoạt động. Vì thế đối với một người chủ doanh nghiệp họ luôn mong muốn kiểm soát hết tất cả mọi thứ mà không làm tốn đi thời gian bắt buộc họ phải có mặt trực tiếp mà vẫn quan sát được.

Câu trả lời là tất cả các dòng camera đều xem được trên điện thoại từ xa nhé. Chúng ta cùng xem tiếp tính năng thông minh xem từ xa trên điện thoại mà không cần có mặt trực tiếp có lợi gì cho chúng ta nhé.

  1. Tại sao người sử dụng camera lại cần tính năng xem từ xa trên điện thoại ?

Với nhu cầu hiện tại thì mục đích chính của khách hàng là giám sát mọi việc từ xa một cách đơn giản nhất, xem mọi thứ trực tiếp qua điện thoại, tiết kiệm thời gian chi phí, đi lại khắp nơi.

Nếu bạn là chủ cửa hàng, hoặc chủ doanh nghiệp thì việc đầu tiên bạn cần đó là đi ra ngoài vẫn xem được cửa hàng hoạt động như thế nào, khách hàng ra vào có thường xuyên. Nhân viên có chăm chỉ làm việc, hàng hóa có bị thất thoát.

camera quan sát từ xa trên điện thoại

Điều quan trọng là khách hàng ra vào mua gì xem gì bạn đều có thể biết được hành vi mua hàng của khách. Khi khách hàng bước vào cửa hàng sẽ yên tâm hơn nếu phát hiện có camera an ninh đang quan sát xe. Họ sẽ yên tâm mua sắm mà không lo lắng có ai dòm ngó chiếc xe của mình.

Là một người chủ cửa hàng bạn rất muốn quan sát toàn bộ cửa hàng cùng lúc, chỉ cần một thao tác mở điện thoại ra mọi thứ hoạt động ngay trước mắt mà không cần sự có mặt của bạn.

Bạn sẽ yên tâm và bớt lo lắng mọi hoạt động hơn của cửa hàng. Bạn sẽ có thời gian làm công việc khác, có thời gian đi du lịch, đi mua sắm, dành thời gian cho gia đình, bạn bè, đặc biệt là chính bản thân.

Nếu bạn là Cha hoặc là Mẹ, bạn mướn giúp việc chăm sóc cho con cái, gia đình, nhà cửa. Nhưng bạn hoàn toàn không yên tâm giao lại mọi thứ quan trọng của mình cho người giúp việc thì biện pháp tối ưu nhất đó là lắp camera và quan sát từ xa qua điện thoại.

Mọi hoạt động con cái vui cười, ngủ thẩm chí là ăn uống bạn đều nắm rõ hết, nó giống như đang bạn đang có mặt tại nhà. Mọi cử chỉ hành động của con cái, người giúp việc đều được camera thu lại bạn sẽ yên tâm và bớt lo lắng hơn.

Mọi thứ trong nhà đều được bạn nắm toàn bộ chỉ qua một điện thoại, cực đơn giản.

Cứ như thế gửi con đi mẫu giáo, đi học… thì mọi thứ đều được camera ghi lại, bạn hoàn toàn yên tâm vì mọi thứ diễn ra y như thật trước mặt, bạn như đang xuất hiện trực tiếp tham gia vào hoạt động của gia đình, công việc.

Điều đặc biệt của camera đó là camera sẽ ghi nhớ lại hết tất cả hoạt động giúp bạn có thể mở lại thời gian quá khứ, xem lại bất cứ lúc nào bạn cần đều có thể xem lại tất cả hoạt động ngày hôm qua.

Vậy bạn đang là chủ cửa hàng, giám đốc doanh nghiệp cần kiểm soát nhân viên, hàng hóa, bạn đang thuê người giúp việc bạn lo lắng họ sẽ bạo hành con bạn. …Hoặc có Mẹ già, bạn lo lắng mẹ đi lại khó khăn, quên uống thuốc …thì đây quả là một sự lựa chọn hoàn hảo.

camera quan sát từ xa trên điện thoại không ?

Chỉ cần ngồi một chỗ mở điện thoại và nắm toàn bộ hoạt động của ngôi nhà, công ty, cửa hàng. Xem lại mọi thứ diễn ra trong quá khứ cực đơn giản, cứ như bạn đang hiện diện tại nơi đó.

Với những lợi ích cần thiết của camera quan sát, bạn sẽ không tìm được ở bất kỳ một thiết bị nào khác thông minh mà mang lại nhiều lợi ích như thế.

Hi vọng với những kiến thức thực tế dưới đây sẽ giúp bạn định hình rõ những nhu cầu của chính bạn, cũng như gia đình một cách thực tế và khách quan hơn.

Camera Kamaxs mong rằng sẽ nhận được nhiều câu hỏi thực tế của khách hàng hơn nữa. Chúc Qúy khách hàng sức khỏe !

Nguyễn Quốc Thâu

 

 

 

About admin

Công Ty Cổ Phần Kamaxs với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Kamaxs được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ lắp đặt hoàn hảo.

Check Also

Công Ty Chuyên lắp đặt camera quan sát Tại Quận 2 Năm 2020

Công Ty Chuyên lắp đặt camera quan sát Tại Quận 2 Năm 2020 Chào Bạn, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *