Home / Tin tức / CAMERA LƯU HÌNH ĐƯỢC BAO NHIÊU NGÀY ?

CAMERA LƯU HÌNH ĐƯỢC BAO NHIÊU NGÀY ?

CAMERA LƯU HÌNH ĐƯỢC BAO NHIÊU NGÀY ?

Chào Bạn !

Camera Kamaxs cám ơn quý khách hàng đã thường xuyên đặt câu hỏi cho Kamaxs.

Với câu hỏi camera ghi hình được bao nhiêu ngày thì đây là mối quan tâm của khách hàng. Vì hiện nay rất nhiều khách hàng chưa hiểu rõ được lợi ích cũng như tầm quan trọng của việc lưu lại hình ảnh của camera.

1.Vì sao camera quan sát lại có chức năng giúp khách hàng lưu lại hình ảnh ?

Vì khách hàng 89% đều là những người bận rộn, rất ít có thời gian để quan sát camera mọi lúc mọi nơi, hoặc chí ít là vì khách hàng không có thời gian để quan sát nhà ở, cửa hàng con cái, văn phòng vì thế họ mới sử dụng camera để tiết kiệm đi phần nào thời gian có mặt họ trực tiếp mà chỉ cần xem từ xa qua điện thoại.

Với ưu điểm là quay lại hết tất cả dự liệu trong quá khứ thì khách hàng có thể chủ động toàn thời gian để trích xuất dự liễu mà camera thu về trong khoảng thời gian mà khách hàng cần lưu trữ.

2.Vì sao khách hàng lại ít quan tâm đến vấn đề ghi hình của camera?

– Khách hàng thường không được tư vấn kỹ về hệ thống camera họ sắp bỏ tiền ra đầu tư.

– Thường khách hàng chỉ quan tâm đến việc sử dụng camera để quan sát trên điện thoại, xem hàng hóa, nhân viên, công việc tại thời điểm trực tiếp nào đó.

CAMERA LƯU HÌNH ĐƯỢC BAO NHIÊU NGÀY ?

 

– Camera quan sát sẽ có tác dụng đến 100% nếu gặp sự việc xảy ra trong quá khứ, khi sự cố xảy ra thì khách hàng mới hiểu được tầm quan trọng của việc thời gian ghi hình.

3.Tại sao camera lưu bằng thẻ nhớ còn camera lưu hình ảnh bằng đầu ghi ?

Trên thị trường camera có vô số loại camera, giá tiền, độ nét, cùng với đó là các chức năng chống trộm, nói chuyện, chụp ảnh …mà làm cho khách hàng bị rối.

Ví dụ thực tế trong thời gian lắp đặt của khách hàng Kamaxs :

Chị A( Phú Nhuận ) : Em ơi, sao Chị thấy bạn chị nó lắp camera mà gì mà dùng ổ cứng 500gb mà, sao bên em lắp loại gì mà ổ cứng của chị đâu?

Chị B( Bình Thạnh ) : Tại sao em lắp cho Chị 5 mắt camera mà có cái đầu to như bên bạn chị. Tại sao Chị qua bên đó thấy có cái đầu ghi hình to vậy, sao bên em không có đầu ghi? …..

Chị C.( Quận 1) Tại sao nhà Cô K lắp camera gì mà chỉ cần cắm vô là được nhỏ gọn, lại xoay được nói chuyện được, mà của chị lại không nói được.

………………………………..

Đây là những trường hợp mà khách hàng luôn thắc mắc cho Kamaxs.

Câu trả lời :

Camera có 2 loại :

  • Camera có dây
  • Camera không dây

Camera có dây sẽ sử dụng đầu ghi hình hình với các ổ cứng 250GB = 3 ngày lưu hình, 500gb= 7 ngày lưu hình, 1000gb= 15 ngày lưu hình, 2000gb = 30 ngày lưu hình …Để lưu trữ hình ảnh từ camera trong quá khứ.

Camera không dây : sẽ sử dụng thẻ nhớ để lưu hình ảnh thẻ 16GB = 3 ngày lưu hình. 32GB= 7 ngày, 64GB = 15 ngày lưu hình, 128GB = 30 Ngày ghi hình.

Với thẻ nhớ chỉ lưu được tối đa 30 ngày.

Rất nhiều khách hàng cứ thắc mắc những tính năng, công dụng của camera, ngày lưu hình, tại sao người thì nhỏ gọn, người thì cả đầu to đùng, tại tại người thì phải dùng ổ cứng mà người lại dùng thẻ nhớ. Vì khách hàng chưa hiểu rõ được mình đang sử dụng camera có dây hay không dây.

Trước khi lắp đặt khách hàng hãy tìm hiểu kỹ loại mà mình dự định lắp, đừng vì giá cả mà chọn đến khi lại xảy ra sự cố nhé.

Lưu ý :

Ngoài chức năng ghi hình khác nhau ở ổ cứng dành cho camera có dây, và ghi hình bằng thẻ nhớ dành cho camera không dây thì còn những tính năng nổi trội và sự chênh lệch về giá dưới đây :

Camera có dây : Thường khi sử dụng camera có dây thì có rất nhiều loại và có rất nhiều giá khác nhau, có loại sẽ lên tới 4-5 triệu/ mắt camera. Nhưng có loại chỉ vài trăm/ mắt camera.

Với camera có dây thì chức năng chính vẫn là quan sát, không có các chức năng nghe nói, đàm thoại, báo trộm, xoay 360 độ theo người dùng. Nhưng nếu cần thiết thì bạn có thể lắp thêm chức năng nghe nói chuyện được nhé.  Thích hợp lắp những công trình lớn, nhà xưởng sử dụng số lượng camera nhiều.

Với camera không dây thì được tích hợp nhiều chức năng hơn như nghe nói, đàm thoại, chống trộm, di chuyển các góc nhìn khác nhau theo người dùng. Đặc biệt với camera không dây có khả năng xoay 360 độ, ngang và lên xuống 120 độ. Bên cạnh đó thì camera không dây vẫn có dòng không xoay mà đứng cố định để khách có nhiều sự lựa chọn.

Với dòng camera không dây thích hợp với những không gian nhỏ, như nhà ở, shop, ..và lắp số lượng ít.

Camera Kamaxs đã giải đáp hết thắc mắc của khách hàng, hi vọng bài chia sẽ này giúp cho khách hàng hiểu hơn về các dòng camera quan sát và lựa chọn cho mình loại camera phù hợp cũng như các thời gian ghi hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Nếu có những câu hỏi nào hãy comment bên dưới nhé. Kamax sẽ cố gắng làm hết tất cả những bài viết, video gửi tới quý khách hàng.

Nguyễn Quốc Thâu

 

 

About admin

Công Ty Cổ Phần Kamaxs với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Kamaxs được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ lắp đặt hoàn hảo.

Check Also

Công Ty Chuyên lắp đặt camera quan sát Tại Quận 2 Năm 2020

Công Ty Chuyên lắp đặt camera quan sát Tại Quận 2 Năm 2020 Chào Bạn, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *