Home / Chia Sẻ / BẠN CÓ NÊN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ ?

BẠN CÓ NÊN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ ?

Bạn có nên  lắp đặt camera quan sát giá rẻ   ?

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ luôn là chủ đề mà khách hàng quan tâm khi có nhu cầu lắp camera quan sát. Điều này có nghĩa rằng chi phí lắp đặt camera quan sát thị trường phải rẻ nhưng chất lượng phải đảm bảo.

Thông thường những người chuận bị lắp đặt camera quan sát thường sẽ tìm hiểu khá cặn kẽ về các loại camera quan sát và cách lắp đặt bảo trì camera. Điều đó cũng khó cho những người không có chuyên môn trong lĩnh vực camera. Nên lúc nào cũng trăn trở và băn khoăn vì số tiền đầu tư camera khá nhiều.

Tại sao như vậy bởi quá trình lắp đặt camera quan sát luôn liên quan đến việc chọn loại camera quan sát phù hợp, thi công lắp đặt đúng thẩm mỹ, ghi hình thời gian bao lâu, chất lượng hình ảnh, và đặc biệt để camera quan sát tốt buộc có hệ thống mạng internet đủ mạnh để ghi hình camera không bị đứt quảng…

Tại sao khi chọn lắp đặt camera quan sát giá rẻ thì đồng nghĩa bạn phải cắt giảm chi phí camera, giảm chất lượng hình ảnh và thời gian lưu trữ. Điều đó không có một khách hàng nào mong muốn cả.

Để mình kể cho câu chuyện này : Ba tháng trước mình có nhận được một cuộc gọi điện của một khách ở Quận 1. Chị này lắp đặt hệ thống camera quan sát cho cửa hàng kèm theo gia đình, vì trên thì ở dưới thì kinh doanh buôn bán.

Vì bán hàng là các dòng nước hoa chính hãng từ nước ngoài nhập về nên giá rất cao, Chị gọi điện hỏi có cách nào xem hình ảnh camera hai ngày trước không ? Lý do gia đình chị trộm lẻn vào ăn cắp rất nhiều tài sản có giá trị. Nhưng camera không ghi hình được .

 

Tìm hiểu ra mới biết Chị tự mua camera quan sát giá rẻ ngoài đường với giá chỉ 300.000 ngàn một mắt, chị lắp 7 mắt nên nhờ một người bạn làm bên mạng qua lắp phụ.

Rốt cuộc chỉ sài 2 tháng thì camera thường xuyên không xem được hình, nhiễu và  thẩm chí không  ghi hình.  Với các dòng camera quan sát giá rẻ nhưng lại không nghĩ đến hậu quả chất lượng về sau. Thêm một điều nữa thì các mắt camera do tự mua lắp nên không có đơn vị nào đứng ra chịu trách nhiệm bảo hành cho Chị khi gặp xử cố. Tiền mất tật mang, có camera những vẫn không xem được hình ảnh ghi lại khi bị mất trộm.

Sau khi bên mình khảo sát lại và mình tư vấn cho chị cách khắc phục lại hệ thống camera cần đảm bảo 4 điều sau :

– Hệ thống camera cần phải quan sát được từ xa qua điện thoại hình ảnh rõ nét với một số vị trí quan trọng như là quầy thu ngân và chưng bày hàng hóa và khu vực để xe.

– Camera quan sát tối thiểu là phải lưu được ít nhất từ 3-5 ngày để khi có sự cố xảy ra vẫn xem lại khi cần thiết.

– Khi lắp đặt camera quan sát cần có một công ty đứng ra chịu trách nhiệm bảo trì bảo hành , để khi gặp sự cố sẽ có kỹ thuật xuống kịp thời khắc phục.

– Lắp đặt camera quan sát phải đảm bảo được tính bảo mật tuyệt đối. Để không bị kẻ gian lợi dụng hack xâm nhập hệ thống camera quan sát của bạn.

Với 4  tiêu chí này bạn vẫn có thể chọn cho mình dòng camera quan sát giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, Lợi ích của camera quan sát rất quan trọng khi gặp những trường hợp mất cắp, hình ảnh mà camera thu lại sẽ giúp cho bạn rất nhiều lợi ích cũng là bằng chứng cực kỳ quan trọng trước pháp luật nếu xảy ra sự cố nguy hiểm.

Vậy câu hỏi đặt ra bạn có nên chọn lắp đặt camera quan sát giá rẻ không ?

Mình cũng chia sẽ với gia đình anh chị rằng: Tiền nào của nấy, chọn hình thức giá rẻ đồng nghĩa với chọn chất lượng quan sát an toàn cho mình kém, và phải sửa chữa khắc phục thường xuyên. Đó cũng là cái bẫy cho những ai ham giá rẻ. Với ngôi nhà hoặc công ty nhà xưởng khi lắp đặt bạn có thể giảm chi phí là 3-5 triệu hoặc 10 triệu nhưng bạn sẽ mệt mỏi với số tiền rất lớn và đau đầu cho việc sửa chữa, khắc phục lỗi khi gặp xử cố xảy ra cho công việc của bạn.

Những chia sẽ của mình thật sự thấm thía cho những ai vấp phải những trường hợp như vậy, đó cũng là kinh nghiệm, bài học quý giá cho những gia đình những anh chị nào có dự định lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho công việc quản lý của mình.

Hãy lựa chọn cho mình những công ty có uy tín, trách nhiệm, với sự tư vấn nhiệt tình và tậm tâm của họ bạn sẽ thấy được muôn vàn lợi ích khi lắp đặt camera quan sát. Camera quan sát giúp cho cuộc sống của bạn và gia đình trở nên thoải mái hơn, bạn có thể quan sát gia đình con cái mỗi khi đi xa, bạn có thể đi du lịch đi nước ngoài mà vẫn kiểm soát được công việc và nhân viên.

About admin

Công Ty Cổ Phần Kamaxs với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Kamaxs được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ lắp đặt hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *